Cho Thuê Thám Tử, Dịch Vụ Quan Trọng Không Thể Thiếu Hiện Nay

Thám tử Uy Long
5/5 - (27 bình chọn)

Cho thuê thám tử hiện nay là dịch vụ không phải ai cũng biết tại Việt Nam. Không còn xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình Sherlock Holmes hay Conan. Cho thuê thám tử ở thời buổi công nghiện hóa, hiện đại hóa họ chính là những con người thật việc thật. Nghe đến đây thật thú vị đúng không nào? Xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu dịch vụ mới nhiều hấp dẫn này nhé.

1. Tại Thành phố Hồ Chí Minh tìm dịch vụ cho thuê thám tử ở đâu?

Chào bạn, có phải bạn đang tìm một nơi cho thuê thám tử chi phí phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh? Bạn đang cần một nơi cho thuê thám tử theo dõi mà không sợ bị lộ thông tin? Bạn đang tìm một nơi cho thuê thám tử được nhiều người “chọn mặt gửi vàng”? Mời bạn cùng tham khảo công ty thám tử Công Nghệ Cao, một trong những nơi đã được rất nhiều “thượng đế” ghé thăm. Hiện tại công ty có văn phòng tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có quận Tân Phú thành phố Hồ Chí Minh.

Thám tử Uy Long

Bạn đang gặp phải vấn đề gì không tiện nói ra? Kinh nghiệm thực tế của chúng tôi cho thấy, khách hàng tìm đến cho thuê thám tử với vô số các tình huống mà họ đang trăn trở: cho thuê thám tử theo dõi hoạt động của người tình, cho thuê thám tử theo dõi vợ chồng, cho thuê thám tử giám sát con trẻ theo yêu cầu của ba mẹ, cho thuê thám tử kiểm tra hàng hóa của các công ty cạnh tranh, cho thuê thám tử tìm kiếm tung tích biển số xe, cho thuê thám tử kiểm tra các số điện thoại…

Tùy theo mục đích của từng khách hàng khi đến đây, bạn không chỉ được lắng nghe. Đặc biệt bạn còn được nhân viên chủ động đưa ra hướng giải quyết cho các vấn đề đang gặp phải. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cho thuê thám tử mà còn hỗ trợ tư vấn tâm lý. Đưa ra các phương pháp đúng, giúp bạn giải quyết các vấn đề không thể tâm sự cùng ai. Một cách nhanh gọn lẹ nhất có thể.

2. Liệu cho thuê thám tử tại thành phố Hồ Chí Minh giá có rẻ không?

Nói đến đây chắc có nhiều bạn đang lo ngại về cho thuê thám tử giá cả sẽ như thế nào? Có rẻ không hay quá đắt đỏ? Trên thực tế tùy thuộc vào nhu cầu của bạn là gì mà giá cả cho thuê thám tử có thể dao động khác nhau. Mức phí cho thuê thám tử còn tác động không ít bởi vấn đề bạn đang muốn thuê có mức độ khó khăn hay dễ dàng. Chi phí cho thuê thám tử có thể bao gồm chi phí xăng xe đi lại, chi phí thiết bị,… Chi phí cho thuê thám tử phụ thuộc vào số ngày mà bạn muốn thuê mật thám. Để tránh “tiền mất tật mang” mất tiền nhưng không mang lại kết quả như mong muốn, bạn có thể đến văn phòng cho thuê thám tử để trao đổi và được nhân viên tư vấn các mức phí phù hợp.

Quan trọng không kém, tôi biết nhiều bạn đang lo ngại chi phí rẻ có bị lộ thông tin, lừa đảo? Hiện tại cho thuê thám tử Công Nghệ Cao là nơi có giấy phép kinh doanh hẳn hoi, có hợp đồng kí kết giữa hai bên. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng là một thám tử nên tôi cam đoan chuyện tiết lộ thông tin khách hàng là không có. Bởi vì bảo vệ thông tin cho bạn cũng chính là bảo vệ lòng tin dành cho thám tử tư.

3. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê thám tử ở các tỉnh thành khác trên cả nước và nước ngoài.

Kinh nghiệm thực tế với thâm niên hơn 9 năm làm nghề mật thám, là tương ứng với địa bàn hoạt động cho thuê thám tử không ngừng được mở rộng. Để phục vụ “thượng đế”, ngoài thành phố Hồ Chí Minh bạn còn có thể tìm thấy cho thuê thám tử tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang… Bên cạnh đó, thám tử còn đươc cho thuê tại các khu vực xa như Đắk Lắk, Đăk Nông, cho thuê thám tử tại Miền Tây,..cả cho thuê thám tử tại Campuchia nữa các bạn ạ.

Nào còn chờ gì nữa, tôi chắc rằng các bạn đã rất nôn nóng cần cho thuê thám tử giải quyết các vấn đề cấp bách của mình? Hoàn toàn miễn phí, hãy nhanh tay gọi ngay đường dây nóng 07777.333.66. Hoặc đến trải nghiệm trực tiếp tại văn phòng cho thuê thám tử. Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM. Thật dễ dàng để được cho thuê thám tử phải không nào? Hy vọng công ty cho thuê thám tử chúng tôi, có thể giúp ích cho bạn giải quyết các nỗi khổ niềm đau một cách nhanh nhất. Xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết.

Website: thamtuuylong.com

Hotline: 07777.333.66

Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.