Các dịch vụ vệ sĩ cơ bản. Địa chỉ thuê vệ sĩ uy tín hiện nay

Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu thuê vệ sĩ để bảo vệ cá nhân, thân chủ đi gặp đối tác hoặc đòi nợ để bảo vệ thông tin mật, tài sản, thậm chí là tính mạng khỏi các mối đe dọa như quấy nhiễu, hành hung, bắt cóc… Vì vệ sĩ là những người được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ làm được nhiều việc khác nhau như bảo vệ thông tin khách hàng, kỹ năng phân tích cao, đánh giá được mức độ rủi ro chính xác, từ đó đưa ra được những biện pháp bảo vệ an toàn cho thân chủ.

Các dịch vụ vệ sĩ cơ bản được thuê nhiều nhất

Dưới đây là một số dạng vệ sĩ cơ bản, được khách hàng có nhu cầu thuê nhiều nhất:

  Vệ sĩ mật

Vệ sĩ mật được hiểu là người bảo vệ cho thân chủ khỏi những mối nguy hiểm về tính mạng, cướp tài sản, quấy nhiễu. Người được tuyển là vệ sĩ mật đòi hỏi phải có thể lực, trải qua những khóa huấn luyện bài bản để có kỹ năng, sức khỏe được tốt nhất nhằm bảo vệ thân chủ được an toàn. Hơn nữa, vệ sĩ mật là những người phải biết võ, có thể được trang bị thêm những loại vũ khí để phòng bị nếu không may kẻ xấu bất ngờ tấn công. Đặc điểm của vệ sĩ mật là không công khai tình trạng hoạt động của mình nên sẽ có độ an toàn hơn nhiều so với vệ sĩ thường. Do đó nhiều người lựa chọn dịch vụ thuê vệ sĩ mật hơn.

Những người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt hoặc những người có địa vị cao trong xã hội sẽ có nhu cầu thuê vệ sĩ mật cao hơn. Đa phần họ sẽ muốn thuê vệ sĩ trong một thời gian dài. Tuy nhiên cũng có những cá nhân, tổ chức thuê vệ sĩ chỉ trong thời gian ngắn để bảo vệ tại các sự kiện lớn, địa điểm hoặc hàng hóa có giá trị.

  Vệ sĩ cá nhân

Vệ sĩ cá nhân được hiểu là dịch vụ bảo vệ cá nhân cho một người, đây thường là nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cấp cao, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng… Sử dụng vệ sĩ cá nhân sẽ giúp người được bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng, bảo vệ trật tự an ninh xã hội.

dịch vụ vệ sĩ
Dịch vụ vệ sĩ của Uy Long có nhiều dạng

Cũng giống như vệ sĩ mật, vệ sĩ cá nhân là những người có trình độ chuyên nghiệp, kỹ năng tốt, được đào tạo đặc biệt, nổi trội hơn so với các nhân viên bảo vệ thông thường. Do đó, nếu bạn đang nghi ngờ mình gặp phải vấn đề nguy hiểm như dưới đây thì nên tìm vệ sĩ cá nhân càng sớm càng tốt:

– Bị đe dọa, khủng bố, theo dõi, có khả năng kích động dẫn đến hậu quả xấu.

– Vệ sĩ áp tải hàng hóa có giá trị cao để tăng cường độ an toàn, tránh rủi ro bị trộm cướp hoặc thất lạc.

– Vệ sĩ bảo vệ cá nhân là những người có tầm ảnh hưởng lớn đối với công chúng như doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng…

– Vệ sĩ bảo vệ các sự kiện đang diễn ra nhằm đảm bảo trật tự an ninh cho buổi biểu diễn ca nhạc, tiệc cưới, event…

– Bảo vệ các hệ thống trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, công ty, ngân hàng… để ngăn ngừa hiểm họa, ảnh hưởng tính mạng và thất thoát tài sản.

  Vệ sĩ bảo vệ thân chủ

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu sống được nâng lên, vì vậy nhiều người có xuất phát từ mong muốn đảm bảo an toàn cho người và tài sản đã thuê vệ sĩ bảo vệ thân chủ. Hơn nữa, dịch vụ bảo vệ này cũng đang thu hút nhu cầu của nhiều người, nhất là tầng lớp thượng lưu. Không ít người chọn thuê vệ sĩ riêng để vừa bảo vệ bản thân được an toàn ở mọi nơi mọi lúc hoặc thể hiện đẳng cấp với những người xung quanh, đối thủ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, vệ sĩ bảo vệ thân chủ gặp đối tác và vệ sĩ bảo vệ thân chủ đi đòi nợ cũng là dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Các dịch vụ này đều hướng đến sự an toàn cho thân chủ.

Dịch vụ vệ sĩ của Uy Long

Trên đây là một số dịch vụ vệ sĩ cơ bản nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín để thuê vệ sĩ đảm bảo chất lượng, an toàn thì có thể đến với Uy Long. Với đội ngũ vệ sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, Uy Long cam kết:

dịch vụ vệ sĩ
Vệ sĩ Uy Long được nhiều người tin tưởng lựa chọn

– Chúng tôi sẽ bảo vệ hoàn toàn thông tin, tài sản khách hàng dưới danh nghĩa thám tử bí mật ở mọi nơi, mọi lúc trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng. Nếu xảy ra sai sót hoặc thiệt hại nào công ty sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm cho khách hàng.

– Đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi luôn phân tích, đánh giá rủi ro khi bảo vệ tài sản, tính mạng cho thân chủ. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp cho bạn các gói giải pháp bảo vệ phù hợp với từng loại rủi ro giúp thân chủ yên tâm sử dụng dịch vụ vệ sĩ theo yêu cầu.

– Uy Long còn chủ động cung cấp thông tin về các đối tượng tình nghi có thể gây án; khoanh vùng được đối tượng và xây dựng sẵn các kế hoạch bảo vệ hiệu quả cho bạn.

Hiện nay, dịch vụ vệ sĩ của Uy Long có mặt ở khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Nếu có nhu cầu được bảo vệ bạn có thể liên hệ qua địa chỉ như sau:

        Website: thamtuuylong.com

  Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

  Hotline: 07777.333.66

  Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.