Công ty dịch vụ thám tử tại Bến Tre giá thuê rẻ✔️uy tín 1

dịch vụ thám tử bến tre - thám tử tại bến tre - thuê thám tử bến tre- công ty thám tử bến tre - văn phòng thám tử bến tre
5/5 - (33 bình chọn)

Công ty dịch vụ thám tử Bến Tre chuyên các dịch vụ điều tra thông tin, thuê thám tử điều tra nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên đào tạo đội ngũ thám tử chất lượng. Thám tử uy long hoạt động tại tất cả các bao gồm: Ba Tri, Bình Đại, Giồng Trôm, Châu Thành, Mỏ Cày, Thạnh Phú, Chợ Lách.

Dịch vụ thám tử Bến Tre có gì nổi bật

Công ty dịch vụ THÁM TỬ BẾN TRE giá thuê rẻ 1 uy tín

Dịch vụ thám tử tại Bến Tre của Uy Long là hệ thống văn phòng công ty thám tử tư trải dài khắp ba tỉnh thành lớn tại Việt Nam. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra theo dõi xác minh… thông tin; Vệ sĩ riêng; Tìm người; Thu hồi nợ khó đòi;… Uy tín – Nhanh chóng – Chính xác – Hỗ trợ hết mình.

Và nay, thể theo yêu cầu của khách hàng ở miền Tây, Ban Giám Đốc đã đưa ra quyết định thành lập thêm chi nhánh tại Bến Tre để quý khách tại đây có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, thay vì phải liên hệ từ xa như trước đây. Điều này sẽ thuận lợi hơn cho việc phục vụ khách hàng một cách chu đáo cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Những dịch vụ thám tử tại Bến Tre đang có

Công ty thám tử Uy Long ngoài cung cấp các dịch vụ thám tử cơ bản, chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ theo yêu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi MIỄN PHÍ tư vấn, hỗ trợ đưa ra phương pháp giải quyết hợp lý, đúng với pháp luật và có lợi cho khách hàng. Các dịch vụ thám tử Bến Tre được mọi người lựa chọn nhiều nhất tại Uy Long bao gồm:

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình tại Bến Tre: Đây là dịch vụ hot nhất hiện nay, chúng tôi nhận điều tra thông tin lý lịch của “tiểu tam”, các bé “trà xanh”,.. nhanh chóng, chính xác và bí mật nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát ai đó hoặc con cái”: Nhận theo dõi/ giám sát hoạt động của con cái hoặc bất kì ai mà khách hàng muốn theo dõi. Về các mối quan hệ gặp gỡ 24/7, các thông tin cần thiết theo nhu cầu khách hàng

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin trước hôn nhân: Giúp khách hàng tìm hiểu về thông tin đối tượng mà mình muốn hẹn hò hoặc sắp kết hôn. Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra đầy đủ lý lịch về đối tượng như: đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai, đã có vợ chồng hay chưa, tính cách, công việc, hoàn cảnh kinh tế gia đình,… 

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại: Thông qua vệ tinh, sóng điện thoại,… Chúng tôi giúp quý khách định vị trong bán kính 100m, cũng như xác minh thông tin thuê bao.

Dịch vụ thám tử giám định ADN: Xác định quan hệ huyết thống dùng cho các mối quan hệ dân sự như xét nghiệm ADN cha con, xét nghiệm ADN họ hàng, xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh…

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái: Cung cấp thông tin, bằng chứng tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, tác phẩm, quyền sở hữu công nghiệp và chuyển giao công nghệ.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp: Truy tìm, xác minh, tìm hiểu nguồn gốc… thông tin của kẻ trộm trong công ty gồm tên tuổi, quê quán và các thông tin cá nhân liên quan khác.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh: Tìm hiểu tất – tần – tật các thông tin liên quan đến công ty đối thủ để công ty của khách hàng có thể biết rõ thế mạnh của công ty cạnh tranh.

Các ưu điểm của công ty thám tử Bến Tre

dịch vụ thám tử tại bến tre uy tín

Vì sao khách hàng nên chọn dịch vụ thám tử Bến Tre của công ty Uy Long? Chúng tôi sẽ nêu ra một số dẫn chứng để khách hàng nhìn được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử Uy Long 

Tiết kiệm tối đa thời gian công sức:

Thay vì khách hàng phải lo lắng, khổ sở, không biết phải giải quyết sự việc như thế nào? Hay mất thời gian quý báu của bản thân vào các công cuộc điều tra, theo dõi, xác minh thông tin đối tượng nào đó nhưng lại không có nghiệp vụ, kỹ năng,.. rất dễ bị phát hiện và bị lộ danh tính trước khi mọi việc sáng tỏ. Vì vậy, tất cả hãy để chúng tôi lo! 

Giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng:

Công ty thám tử Bến Tre – Uy Long luôn làm việc với tiêu chí Nhanh – Gọn – Lẹ nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Song song đó sự chính xác luôn được đề cao hàng đầu. Toàn bộ quá trình làm việc đều có video, hình ảnh quay lại để khách hàng kiểm chứng độ chính xác của thông tin.

Bảo mật thông tin khách hàng là phương châm hàng đầu:

Dịch vụ thám tử Bến Tre – Uy Long cam kết với khách hàng luôn bảo mật thông tin tuyệt đối, nói KHÔNG với các thám tử “hai mang”. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty 

Chi phí hợp lý nhất tại Việt Nam:

Chi phí có lẽ là vấn đề nhạy cảm rất được quan tâm. Tuy nhiên, khách hàng đừng lo về mức chi phí khi thuê thám tử tại Bến Tre. Công ty thám tử Uy Long luôn có bảng giá niêm yết, tuyệt đối không phát sinh chi phí thêm ngoài hợp đồng.

Các hình thức liên hệ thuê thám tử tư Bến Tre Của Uy Long

Công ty dịch vụ THÁM TỬ BẾN TRE giá thuê rẻ 1 uy tín

Có rất nhiều hình thức liên hệ thuê thám tử Bến Tre dễ dàng, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24.

Bốn hình thức cơ bản mà khách hàng vẫn thường liên hệ như sau 

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp trực tiếp giữa hai bên đồng thời triển khai nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, chi phí cho quý khách.

Công ty thám tử Bến Tre Uy Long cam kết bảo mật tuyệt đối toàn bộ quá trình điều tra và thông tin đã cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.