Hướng dẫn thuê vệ sĩ theo tháng chuyên nghiệp, an toàn nhất

Thuê vệ sĩ theo tháng là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay
5/5 - (24 bình chọn)

 Thuê vệ sĩ theo tháng nghĩa là thời gian bảo vệ của vệ sĩ cho khách hàng có thời hạn 1 tháng, trong đó thời gian làm việc hàng ngày chính là số giờ mà quý khách yêu cầu. Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn để bảo vệ an toàn về tài sản hoặc tính mạng cho mình.

Dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng

 Dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng thường được khách hàng là những người có nhu cầu bảo vệ an toàn về tài sản, tính mạng hoặc các chương trình có liên quan đến hội nghị, cơ quan, bệnh viện, trường học, xí nghiệp, nhà máy… Sở dĩ nhiều người lại chọn thuê vệ sĩ theo tháng vì nhu cầu bảo vệ an toàn chỉ trong một khoảng thời gian nhất định và khách hàng có quyền thay đổi bất cứ lúc nào.

 Khi thuê vệ sĩ theo tháng cả hai bên sẽ thỏa thuận với nhau chính xác số ngày, thời gian làm việc và mức chi phí sao cho hợp lý nhất với thị trường chung ở thời điểm hiện tại. 

Thuê vệ sĩ theo tháng là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay
Thuê vệ sĩ theo tháng là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay

 Dưới đây là những dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng mà khách hàng có thể lựa chọn:

 - Vệ sĩ bảo vệ yếu nhân, những người có tầm ảnh hưởng lớn như nghệ sĩ, doanh nhân, ca sĩ, chính sách hoặc con cái của gia đình danh tiếng… Đây là những người có nguy cơ dễ bị đe dọa đến độ an toàn của bản thân, dễ gây sự chú ý khi đi ra ngoài. Do đó, lựa chọn thuê thám tử hoặc vệ sĩ bảo vệ là cách để đảm bảo sự an toàn, phòng tránh được những vấn đề rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

 - Vệ sĩ bảo vệ các mục tiêu cố định như trung tâm thương mại, trường học, văn phòng làm việc, ngân hàng, bệnh viện… Khi thuê vệ sĩ theo tháng sẽ ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn, nếu trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.

 - Vệ sĩ bảo vệ sự kiện như lễ hội, ca nhạc, ra mắt phim ảnh, tiệc cưới, lễ khởi công, khánh thành dự án… Các vệ sĩ sẽ có vai trò để đảm bảo an ninh, an toàn và trật tự cho sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp nhất.

 - Vệ sĩ áp tải hàng hóa quan trọng, có giá trị cao, dễ tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn so với hàng hóa thông thường. Khi vận tải hàng hóa có số lượng nhiều, kéo dài trong cả tháng mà bạn không có thời gian, công sức để theo dõi thì nên thuê vệ sĩ.

Thuê vệ sĩ theo tháng uy tín tại Uy Long

 Uy Long hiện được đánh giá là một trong những công ty thám tử, vệ sĩ chuyên nghiệp hàng đầu, nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong suốt thời gian hoạt động của mình Uy Long luôn đảm bảo được hệ thống nhân lực chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng được tối đa nhu cầu thuê vệ sĩ của khách hàng.

Thuê vệ sĩ theo tháng là dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay

 Uy Long – công ty vệ sĩ uy tín toàn quốc

 Luôn cam kết bảo đảm uy tín: Uy Long hoạt động trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng nên luôn có chính sách minh bạch, hợp lý nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thuê vệ sĩ của chúng tôi. Mọi vấn đề đều sẽ được Uy Long giải quyết một cách tận tâm, triệt để nhất.

 Tính chuyên nghiệp cao: Luôn đề cao lợi ích của khách hàng, các hợp đồng được ký kết với đầy đủ các điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên. Do đó khách hàng có thể yêu cầu xử lý mọi vấn đề liên quan trong quá trình thuê vệ sĩ. Nếu có sai phạm từ phía công ty chúng tôi sẽ thực hiện bồi hoàn một cách thỏa đáng nhất.

 Cam kết làm việc hiệu quả: Đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia đã từng làm việc tại các cơ quan an ninh quốc gia nên chúng tôi cam kết mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả nhất, độ chính xác gần như tuyệt đối, bao gồm hình ảnh, video, ghi âm, nhân chứng,…

 Chi phí công khai, minh bạch: Tất cả các điều khoản hợp đồng, chi phí thuê vệ sĩ, thám tử tại công ty Uy Long đều được công khai, minh bạch. Chỉ khi nào có sự đồng ý của hai bên mới tiến hành thực hiện hợp đồng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 Để thuê vệ sĩ theo tháng tại Uy Long khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau:

 Bước 1: Uy Long sẽ tư vấn chi tiết, phân tích những quyền lợi và trách nhiệm của hai bên để có được sự hợp tác có lợi nhất cho khách hàng. Sau đó thực hiện ký kết hợp đồng.

 Bước 2: Công ty thám tử Uy Long và khách hàng sẽ thống nhất cách làm việc, hình thức liên lạc. Về phía Uy Long sẽ có trách nhiệm trang bị đầy đủ các thiết bị công nghệ hiện đại tối ưu theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ để phục vụ công việc được giao.

 Bước 3: Sau khi hoàn tất các công việc đã ký kết theo hợp đồng hai bên sẽ thanh lý hợp đồng và khách hàng thanh toán phí cho công ty.

 Mong rằng những thông tin về dịch vụ thuê vệ sĩ theo tháng trên đây sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất. Để sử dụng dịch vụ của Uy Long, bạn liên hệ theo thông tin sau:

 Website: thamtuuylong.com

 Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

 Hotline: 07777.333.66

 Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.