Công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng uy tín tóp đầu 2024

dịch vụ thám tử sóc trăng - công ty thám tử sóc trăng - thuê thám tử tại sóc trăng - văn phòng thám tử sóc trăng
5/5 - (39 bình chọn)
Công ty dịch vụ thám tử Sóc Trăng của Uy Long là đơn vị thám tử có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, giúp khách hàng điều tra những việc trong cuộc sống hàng ngày nhằm giải tỏa những áp lực, băn khoăn, trăn trở của khách hàng.

Vì sao cần tới thám tử Sóc Trăng:

công ty thám tử sóc trăng

Sóc Trăng được mọi người biết đến là một thành phố đẹp ở miền tây đang trong quá trình phát triển. Nơi đây có một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó là các vấn nạn trong xã hội ngày càng xuất hiện dày đặc như: Trộm cắp, ngoại tình, lừa đảo,… chính vì thế mà thám tử Sóc Trăng được ra đời nhằm giúp người dân giải quyết các vấn đề trên.
Trong quá trình cung cấp dịch vụ đến với khách hàng, chúng tôi nhận thấy rằng tại đây người dân có nhu cầu lớn hơn cung. Tức là người muốn sử dụng dịch vụ thám tử lớn hơn nhà cung cấp dịch vụ. Chính bởi vậy công ty Uy Long đã thành lập dịch vụ thám tử Sóc Trăng tại nơi đây, để người dân có thêm một sự lựa chọn công ty thám tử tại Sóc Trăng uy tín.

Giới thiệu dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng uy tín từ Uy Long:

Thuê dịch vụ thám tử Sóc Trăng uy tín chuyên nghiệp 2023

Trong quá trình làm việc tại thành phố Sóc Trăng, chúng tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ thám tử Sóc Trăng ở đây không đồng đều. Phần lớn là các công ty mới thành lập, dẫn đến việc thiếu chuyên môn và ít kinh nghiệm. Thậm chí nhiều khách hàng không tìm hiểu đã thuê thám tử nên đã gặp phải tổ chức lừa đảo, gây tổn hại về thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Vậy lý do vì sao bạn nên chọn thám tử Uy Long là nơi thuê thám tử Sóc Trăng

Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho bên công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối, không để lộ thông tin của khách hàng.

Uy Long luôn được khách hàng đánh giá cao là có giá cả dịch vụ hợp lý. Chúng tôi cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí phụ nào mà không thông báo trước tới khách hàng.

Thám tử của công ty Uy Long đều có lai lịch rõ ràng, nói không với thám tử hai mang làm ảnh hưởng tới lợi ích của khách hàng và danh dự của công ty.

Có sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và thám tử có trình độ chuyên môn cao, thám tử tối ưu hóa quá trình điều tra để tiết kiệm thời gian từ đó giảm giá thành dịch vụ cho khách hàng.

Kết thúc quá trình điều tra, Uy Long sẽ tổng hợp lại thông tin để đưa ra kết quả chính xác tới khách hàng.

Đa số khách hàng mới của Uy Long đều được bạn bè hoặc người thân đã sử dụng dịch vụ tại đây giới thiệu. Chúng tôi luôn tự hào vì được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Phục vụ tận tâm, chu đáo, tư vấn 24/7. Bất cứ khi nào khách hàng có vấn đề hãy liên lạc với Uy Long. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp tất cả mọi vướng mắc của khách hàng.

Dịch vụ thám tử đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ dễ đến khó của khách hàng và doanh nghiệp.

Chính sách chăm sóc khách hàng tốt với nhiều phúc lợi vô cùng hấp dẫn.

Uy Long – Cung cấp dịch vụ thám tử Sóc Trăng chuyên nghiệp

thuê thám tử sóc trăng

Dịch vụ thám tử Sóc trăng về Hôn nhân, gia đình:

Điều tra ngoại tình, dịch vụ quản lý con cái, dịch vụ xét nghiệm ADN, dịch vụ
tìm người thân, dịch vụ xác minh nhân thân, dịch vụ điều tra lý lịch người yêu.

Thám tử trong doanh nghiệp tại Sóc Trăng:

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty, dịch vụ xác minh doanh nghiệp, dịch vụ tìm nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh, dịch vụ điều tra nguồn hàng giả hàng nhái, dịch vụ thu hồi công nợ khó đòi của doanh nghiệp.

Dịch vụ khác tại Sóc Trăng:

Điều tra số điện thoại tại Sóc Trăng: tìm hiểu thông tin chủ nhân số thuê bao, định vị số điện thoại, lấy danh sách cuộc gọi bất kỳ.

Tìm chủ nhân biển số xe, điều tra thông tin tài khoản ngân hàng, dịch vụ vệ sĩ cá nhân. điều tra nguồn gốc bất động sản, dịch vụ xóa nick facebook, dịch vụ cung cấp thông tin cho phía luật sư, điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng chi phí thuê thám tử Sóc Trăng

⭐Thám tử theo dõi tại Sóc Trăng ✅1 triệu – 3 triệu
⭐Tìm vị trí số điện thoại ✅1,5 triệu – 5 triệu
⭐Dịch vụ thám tử tìm người ✅> 10 triệu
⭐Điều tra hàng giả hàng nhái ✅Chi phí thỏa thuận
⭐Điều tra ngoại tình ✅1 triệu/ 1 ngày
⭐Xác định huyết thống (ADN) ✅10 triệu – 20 triệu
⭐Cung cấp thông tin theo yêu cầu ✅4 triệu/ 1 thông tin

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của công ty. Công ty chúng tôi thu trước 50 % phí dịch vụ, số còn lại sẽ được tất toán khi khách hàng đồng ý với kết quả mình nhận được.

Liên hệ để sử dụng dịch vụ thám tử Sóc Trăng

liên hệ dịch vụ thám tử tại sóc trăng

Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ thám tử Sóc Trăng trực tiếp qua số điện thoại, gửi vào địa chỉ email hoặc liên hệ facebook:
Công ty thám tử Uy Long:
Email: thamtuuylong@gmail.com
Hotline/zalo/telegram/viber: 07777.333.66
Cảm ơn khách hàng đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ thám tử Sóc Trăng của công ty Uy Long. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi. Công ty Uy Long luôn ở đây để lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.