Dịch vụ thám tử Nam Định

dịch vụ thám tử nam định - công ty thám tử nam định - thuê thám tử nam định - văn phòng thám tử tư nam định
5/5 - (1 bình chọn)

Công ty dịch vụ thám tử Nam Định của công ty thám tử Uy Long chuyên cung cấp thông tin chính xác nhanh chóng uy tín, chi phí hợp lý, cung cấp thông tin chính xác. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nghiệp vụ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

I.Công ty dịch vụ thám tử Nam Định – Uy Tín – Chuyên Nghiệp

dịch vụ thám tử nam định - công ty thám tử nam định - thuê thám tử nam định - văn phòng thám tử tư nam định
dịch vụ thám tử nam định – công ty thám tử nam định – thuê thám tử nam định – văn phòng thám tử tư nam định

1.Các dịch vụ thám tử Nam Định tại Uy Long

Dịch vụ thám tử tại Nam Định tại Uy Long chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử cụ thể nhất là các dịch vụ nằm trong danh mục của văn phòng thám tử Nam Định – Uy Long.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại nam định: Điều tra và thu thập thông tin chứng cứ như hình ảnh, video,…nhân tình của vợ/ chồng. Với dịch vụ này, khách hàng có thể điều tra, theo dõi vợ/ chồng, tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của “tiểu tam”. Đồng thời, chúng tôi nhận tư vấn cách giải quyết cùng như đảm bảo sự an toàn khi khách hàng đi bắt quả tang ngoại tình.

Dịch vụ xác minh danh tính đối tượng hẹn hò tại Nam Định: Xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tượng mà mình muốn hẹn hò hoặc người yêu tương lai. Uy Long nhận thu thập đầy đủ lý lịch như: đi đâu, làm gì, gặp gỡ ai, đã có vợ chồng hay chưa, tính cách, công việc, hoàn cảnh kinh tế gia đình.

Dịch vụ thám tử tìm người thân tại Nam Định: Khách hàng chỉ cần cung cấp các dữ liệu mà khách hàng đã có về người thân đã mất liên lạc, người giả/ trẻ nhỏ đi lạc, bỏ nhà đi hay nghi ngờ bị bắt cóc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mang người bạn cần tìm về.

Dịch vụ thám tử tìm nguồn hàng tại Nam Định: Chúng tôi nhận thu thập các thông tin về nguồn hàng/ nguồn nguyên liệu nhập – xuất hàng hay các tài liệu mật của công ty đối thủ.

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty tại Nam Định: Bí mật theo dõi, điều tra thông tin nhân viên, điều tra gián điệp trong công ty,… điều tra người đã gây ra tổn thất lớn cho công ty. Có dữ liệu chính xác kèm video/ hình ảnh,.. để lật mặt hung thủ.

Dịch vụ thám tử xác minh doanh nghiệp tại Nam Định: Xác thực thông tin về doanh nghiệp và công ty đối tác của công ty (tiềm lực tài chính, nhân sự,…) để tiện cho việc hợp tác sau này. 

Dịch vụ thu hồi công nợ tại Nam Định: Nhận thu hồi công nợ, các khoản vay khó đòi, truy tìm danh tính những kẻ lừa đảo chiếm đoạt tài sản công ty.

Ngoài ra, công ty thám tử Nam Định Uy Long còn cung cấp tất cả các dịch vụ theo yêu cầu khác nhau của khách hàng như: Điều tra thông tin theo yêu cầu khách hàng, dịch vụ thuê vệ sĩ, theo dõi các đối tượng theo yêu cầu, điều tra quan hệ huyết thống, truy tìm các thông tin về: Bất động sản, chủ nhân thuê bao, chủ thẻ ngân hàng, bằng lái, căn cước công dân,… chính xác, nhanh chóng và bảo mật tuyệt đối.

2.Điểm mạnh của Uy Long tại công ty thám tử Nam Định

Điểm mạnh của Uy Long tại công ty thám tử Nam Định
Điểm mạnh của Uy Long tại công ty thám tử Nam Định
Để hình thành và phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Cùng như nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, công ty dịch vụ thám tử Nam Định đã hoạt động dựa trên những tiêu chí quan trọng như:
 • Thông tin cung cấp đảm bảo tính chính xác cao.
 • Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, có thâm niên.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 – Xuyên suốt thứ Bảy, Chủ Nhật và cả Ngày Lễ/ Tết.
 • Đề cao các vấn đề đạo đức nghề nghiệp – Chữ “Tín” luôn đặt lên hàng đầu.
 • Sử dụng  trang thiết bị/ máy móc tiên tiến, hiện đại – Luôn cập nhật/ làm mới trang thiết bị.
 • Chi phí/ giá cả hợp lý, có quy trình bài bản, rõ ràng, kê khai bảng giá chi tiết và luôn có hợp đồng xác nhận.

3.Giá thuê thám tử tại Nam Định

Uy Long luôn công khai giá thuê thám tử Nam Định rõ ràng, với mức chi phí hợp lý phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Một số mức giá cơ bản của các dịch vụ điển hình như sau: 

 • Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình/giám sát con cái/nhân viên tại Nam Định: Từ 1,5 – 2 triệu đồng/ngày.
 • Thuê thám tử theo định vị xe ô tô, số điện thoại tại Nam Định giá từ: 2 – 3 triệu/vụ việc.
 • Giá xác minh thông tin tại Nam Định: Từ 1,5 triệu trở lên (tùy theo mức độ khó).
 • Dịch vụ thu hồi công nợ – thuê thám tử tìm người thất lạc – truy tìm con nợ bỏ trốn tại Nam Định: Từ 10 – 20 triệu/vụ việc (tùy số tiền nợ, thời gian mất liên lạc).
 • Giá dịch vụ thám tử điều tra về nguồn hàng tại Nam Định: Từ 15 triệu (tùy thuộc vào độ khó, lĩnh vực điều tra).

Các dịch vụ khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau và luôn liệt kê rõ ràng, chi tiết trong hợp đồng có chữ ký xác nhận của khách hàng. Chúng tôi chỉ tính thêm chi phí khi có dịch vụ phát sinh chưa được liệt kê trong hợp đồng. 

II.Địa chỉ văn phòng công ty thám tử Nam Định

Dịch vụ thám tử Nam Định của Công Ty Uy Long tự hào là đơn vị thám tử có nhiều năm kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin chính xác nhất – nhanh chóng nhất và uy tín nhất. Với mong muốn được phục vụ chu toàn cho khách hàng gần xa, hiện nay công ty đã mở thêm chi nhánh Nam Định để thuận tiện cho khách hàng tại đây.

Từ đây khách hàng ở Nam Định có thể dễ dàng liên lạc, trao đổi thông tin với dịch vụ thám tử tại Nam Định của chúng tôi. Thay vì phải nhắn tin, liên lạc từ xa ở hai văn phòng thám tử chính ở Hà Nội và TP. HCM. Việc này cũng giúp quý khách có được thông tin cần thiết một cách nhanh nhất – Chính xác – Tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

Địa chỉ trực tiếp tại: 117 Trần Đăng Ninh, Tp. Nam Định.

III.Cách liên hệ dịch vụ thám tử Nam Định

Cách liên hệ dịch vụ thám tử Nam Định
Cách liên hệ dịch vụ thám tử Nam Định

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử Nam Định của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

Trên đây là thông tin từ công ty dịch vụ thám tử Nam Định uy tín của Uy Long. Khi có nhu cầu xin liên hệ theo thông tin trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.