Dịch Vụ Thám Tử Nha Trang

Dịch Vụ Thám Tử Nha Trang

Văn phòng Dịch Vụ Thám Tử Nha Trang – thuộc công ty thám tử Uy Long ra đời. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ thám tử uy tín, chuyên nghiệp tại Nha Trang. Nha Trang hiện là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Là 1 trong những thành phố phát triển mạnh nhất về kinh tế, du lịch, nhờ vào tài nguyên biển.

 

Dich Vụ Thám Tử Nha Trang

Là một trong số những thành phố phát triển du lịch bậc nhất, tại thành phố Nha Trang – Khánh Hòa. Liên tục diễn ra nhiều sự việc không mong muốn như chồng ngoại tình, hay các tội phạm kinh tế. ( hàng giả, hàng nhái , trộm cắp an ninh công ty) con nợ quỵt tiền bỏ trốn. Đối thủ cạnh tranh cử gián điệp phá…. Khi gặp bất kỳ một vấn đề ngoài xã hội nào đó cần điều tra làm rõ. Quý khách hãy bình tĩnh và liên hệ với văn phòng dịch vụ thám tử để được làm sáng tỏ.

Mức giá thuê Thám Tử Nha Trang phải rõ ràng, cụ thể và hợp lý.

Các hoạt động dịch vụ thám tử tại Nha Trang thường được tính phí theo ngày cụ thể như. Thuê thám tử theo dõi ngoại tình, thám tử theo dõi học sinh sinh viên, thám tử giám sát theo dõi người yêu trước hôn nhân, theo dõi giám sát nhân viên.…. Sẽ tùy đối tượng và mức độ sẽ có mức giá khác nhau . Nhưng thường thì mức chi phí, giá thuê Thám Tử Nha Trang giao động từ 1.500.000 đến 2.000.000 VNĐ / Ngày theo dõi. Phí này thường là trọn gói đã bao gồm tất cả các khoản công tác phí , tuy nhiên cũng sẽ ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác phí sẽ cao hơn giao động từ 2 đến 3 triệu 1 ngày.

Thuê Thám Tử Nha Trang ở đâu?

Khi thuê Thám Tử Nha Trang cần tìm nơi có trụ sở văn phòng đặt trực tiếp tại Tp. Nha Trang. Vì hiện có rất nhiều công ty mang danh văn phòng thám tử, nhưng thực tế lại là văn phòng ảo. Đừng vì ham rẻ mà phải đánh đổi đi rất nhiều thứ. Cần tìm văn phòng Thám Tử Nha Trang có trụ sở văn phòng rõ ràng để khách hàng tới làm việc trực tiếp. Kế tiếp khách hàng nên tham khảo sơ lược về các loại hình dịch vụ mà công ty cung cấp. Và bạn cũng đừng nao núng chỉ cần liên lạc để bạn được tư vấn và hướng dẫn một cách tận tình nhất và tìm kiếm thông tin văn phòng đó qua các phương tiện internet.

Lưu ý khi thuê thám tử:

Dịch Vụ Thám Tử Nha Trang
Dịch Vụ Thám Tử Nha Trang

Khi thuê thám tử điều tra bạn chuẩn bị các thông tin quan trọng liên quan đến đối tượng, dịch vụ muốn làm như. Hình ảnh rõ nét về đối tượng, thông tin địa chỉ nơi ở và làm việc, các thói quen của đối tượng cần theo dõi…

Việc tìm một công ty cung cấp dịch vụ hám tử Nha Trang giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp. Đáp ứng được nhu cầu của khách hàng là điều vô cùng quan trọng, bởi vì đây là dịch vụ đa phần đều tương đối nhạy cảm. Vì vậy để sử dụng dịch vụ hiệu quả, khách hàng cần tìm hiểu mọi thông tin một cách kỹ càng.

Tại Nha Trang nói riêng và toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Văn phòng công ty dịch vụ thám tử Nha Trang thuộc công ty thám tử Uy Long. Đã góp phần khám phá thành công hàng trăm vụ ngoại tình mỗi năm. Cung ứng dịch vụ thám tử và dịch vụ vệ sĩ bảo vệ mật cho hàng ngàn khách hàng toàn tỉnh. Dịch vụThám Tử Nha Trang hoạt động theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ và những chính sách mà pháp luật cũng như ngành nghề yêu cầu một cách nghiêm túc. Vì vậy thương hiệu công ty thám tử Uy  Long là một trong những cái tên được khách hàng biết đến và an tâm sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đội Ngủ Thám Tử Nha Trang

Là một đội ngũ Thám Tử Nha Trang chuyên nghiệp trong công tác điều tra và theo dõi. Uy Long sẽ cung cấp các dịch vụ điều tra phù hợp với nhu cầu của quý khách nhất.

Thám Tử Nha Trang của chúng tôi đều được trang bị những trang thiết bị tối tân nhất. Nhằm phục vụ tốt nhất trong suốt thời gian tác nghiệp. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất. Các Thám Tử Nha Trang sẽ điều tra và thu thập các chứng cứ bằng hình ảnh, video. giúp quý khách tìm ra sự thật về người thân của mình, cụ thể họ đi đâu, gặp ai, tới địa điểm nào. Tất cả sẽ được chúng tôi thông báo đầy đủ bằng hình ảnh và địa chỉ rõ ràng.

Kam Kết

Chúng tôi minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử cụ thể ngay từ đầu. Điều này giúp khách hàng biết chính xác được những khoản tiền mà mình phải thanh toán cho từng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp giải quyết hậu quả liên quan đến sự việc của quý khách một cách hiệu quả nhất. Tránh để lại những hậu quả không đáng có do sự việc để lại về sau này.

Website: thamtuuylong.com

Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

Hotline: 0777733366

Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *