Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp

Vì một lý do nào đó khiến bạn không muốn có sự can thiệp của cơ quan chức năng. Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp là hoạt động nhằm phục vụ cho những công ty, tập đoàn lớn. Có nhu cầu xây dựng cho mình một chế độ an ninh vững chắc. Một số vấn đề khó giải quyết như gian lận, tham nhũng, nội gián mà nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam chắc chắn phải đối mặt. Cho dù doanh nghiệp thuộc ngành nghề kinh doanh nào, quy mô lớn hay nhỏ.

Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp

 

Do điều tra nội bộ hay đối thủ hoặc bạn làm ăn của doanh nghiệp rất phức tạp. Đòi hỏi Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp phải có nghiệp vụ chuyên môn cao. Phải giới hạn trong khuôn khổ luật pháp cho phép. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn, mọi sự việc sẽ sớm minh bạch và đưa ra ánh sáng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

 

Để vận hành và quản lý một doanh nghiệp, dù là quy mô lớn hay nhỏ đều vô cùng phức tạp và nhiều thử thách. Có nhiều việc những người điều hành cũng không thể tự giải quyết được. Họ cần đến sự hỗ trợ từ các cá nhân, tổ chức bên ngoài. Một trong số đó chính là thuê dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp. Thường khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp là do xung đột lợi ích. Liên quan đến hoạt động kinh doanh và hợp đồng, và trục trặc giao dịch với các bên liên quan . Đối tác hoặc nội bộ gian lận trong chi trả chi phí, gây thất thoát vật tư, tiền mặt và tài sản. 

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp
Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp

Kỹ Năng Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp Giải Quyết Vấn Đề:

Các hành vi gian lận đó làm tăng chi phí hoạt động vô lý dẫn đến thâm hụt ngân sách công ty. Cho nên ban lãnh đạo phải thuê thám tử điều tra xử lý các cáo buộc gian lận, tội phạm tài chính và sai phạm. Để quý khách có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp tốt hơn.

Những vấn đề gian lận không chỉ đến từ bên ngoài mà ngay chính bên trong nội bộ cũng nảy sinh rất nhiều vấn đề đau đầu. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững thì tập trung phát triển nội bộ là việc làm không thể thiếu. Công ty quý khách có thể đang có một quy trình chưa tốt và nhân viên khai thác tham nhũng. Đến với Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết ngay.

Trách Nhiệm Của Thám Tử Điều Tra Doanh Nghiệp: 

Trong công cuộc phát triển và thanh trừ gian lận này. Đội ngũ các thám tử điều tra doanh nghiệp của chúng tôi có thể giúp bạn. Để đảm bảo cho việc đảm bảo an ninh và bảo mật doanh nghiệp. Các thám tử tư luôn là những người hỗ trợ đắc lực. Giúp các doanh nghiệp đảm bảo thông tin, tìm được phương hướng giải quyết. Về các vấn đề trong và ngoài công ty. Chúng tôi sẽ tìm kiếm, xác định các bằng chứng trong việc nhân viên cố tình thực hiện sai lệch các chính sách bán hàng, chính sách nhân sự, chính sách mua hàng trong doanh nghiệp. Khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ lập ra kế hoạch để kiểm soát những thất thoát, ăn cắp trong công ty. Nhằm giảm thiểu những mất mát trong nội bộ.

Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt các hệ thống theo dõi, bảo vệ bí mật tại những bộ phận hiểm yếu, có chứa đựng tài liệu quan trọng. Tất cả những thiết bị này đều là những thiết bị chuyên dụng trong việc giám sát và theo dõi bí mật. Chúng tôi còn giúp quý công ty, doanh nghiệp đảm bảo được các vấn đề nội bộ. Ngoài ra công ty sẽ được làm sáng tỏ, rõ ràng. Giúp công ty minh bạch và phòng ngừa những vấn đề có thể xảy ra.

Bạn đang gặp khó khăn muốn điều tra thông tin về đối thủ cạnh tranh ???

Để tìm hiểu về các thông tin có liên quan đến tổ chức, cá nhân cần đến những dịch vụ chuyên nghiệp. Để thông tin được cung cấp có tính xác thực hơn. Điều tra doanh nghiệp phục vụ nhu cầu muốn thu thập thông tin. Về quy mô hoạt động, tiềm lực tài chính, hoạt động kinh tế của đối tác hoặc đối thủ kinh doanh.

Liên hệ ngay đến công ty thám tử sẽ hỗ trợ bạn cụ thể. Đây là một dịch vụ rất hữu ích. Nó sẽ giúp khách hàng nắm được rõ tiềm lực kinh tế của đối tác trước khi đặt mối quan hệ làm ăn hoặc cho vay. Cũng như tránh được các mối nguy hiểm tiềm tàng từ đối thủ cạnh tranh.

Nhờ dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh mà doanh nghiệp hiểu rõ được đối tác làm ăn. Tránh được những rủi ro tiềm ẩn. Góp phần xây dựng  phát triển các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhau.

Phí dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp là bao nhiêu ?

Phí dịch vụ điều tra thông tin kinh tế doanh nghiệp phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng. Do đó để nhận được mức báo giá chi tiết nhất quý khách hàng. Đối với điều tra nội bộ công ty. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra cá nhân hoặc tổ chức gây ra vấn đề liên quan trong nội bộ. Thám tử sẽ thu thập các thông tin, chứng cứ trong nội bộ trực tiếp hoặc gián tiếp. Làm giảm uy tín, ảnh hưởng đến thương hiệu, thị phần khách hàng của doanh nghiệp.

Website: thamtuuylong.com

Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

Hotine: 07777.333.66

Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *