Dịch vụ thám tử TƯ VẤN HÔN NHÂN gia đình bao thắng kiện

Dịch vụ thám tử TƯ VẤN HÔN NHÂN gia đình bao thắng kiện
4.9/5 - (25 bình chọn)

Văn phòng dịch vụ thám tử tư vấn hôn nhân gia đình tại tphcm của Uy Long sẽ giải quyết thủ tục ly hôn nhanh chóng, gọn gàng khi cuộc sống hôn nhân rơi vào bế tắc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn có bề dày kinh nghiệm, am hiểu và nắm chắc kiến thức về luật sẽ hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp: ly hôn vắng mặt, ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp tài sản,…

Dịch vụ thám tử tư vấn hôn nhân gia đình

Đời sống hôn nhân gia đình một khi đã không còn tìm được” tiếng nói chung” sẽ trở nên phức tạp và khó giải quyết trong mọi vấn đề. Do vậy, đòi hỏi người tư vấn ly hôn phải có hiểu biết sâu về pháp luật để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thân chủ của mình.

Dịch vụ thám tử TƯ VẤN HÔN NHÂN gia đình bao thắng kiện
Dịch vụ thám tử TƯ VẤN HÔN NHÂN gia đình bao thắng kiện

Trên thực tế, có rất nhiều các vụ ly hôn bị tồn đọng, thậm chí là đã quá thời gian xét xử mà tòa án vẫn không có bất cứ thông báo nào. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi, gây tổn hại về tài chính và thời gian của các đương sự. Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp có sự vi phạm về thủ tục tố tụng do đương sự không nắm được các kiến thức về luật tố tụng.

Những bất cập trên chính là lý do tại sao khi ly hôn bạn cần tìm dịch vụ thám tử tư vấn hôn nhân gia đình giỏi. Sự có mặt của luật sư không chỉ giúp bạn nắm rõ được quyền lợi, nghĩa vụ của 2 bên mà còn giúp cho giai đoạn tố tụng diễn ra nhanh chóng, khách quan và đúng đắn.

Uy Long – Cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình nhanh chóng, hiệu quả, bảo mật:

Với việc quy tụ đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn cao, nắm rõ các kiến thức về pháp luật, Uy Long tự tin có thể đem lại chất lượng dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình cho khách hàng.

Các hạng mục tư vấn hôn nhân gia đình tại Uy Long:

 • Tư vấn về điều kiện để được ly hôn đơn phương (chỉ xuất phát từ 1 phía), ly hôn thuận tình (có sự đồng ý của cả hai người).
 • Tư vấn về hồ sơ, thủ tục, các bước tiến hành ly hôn theo quy định của luật pháp.
 • Tư vấn về tranh chấp/chia tài sản chung, tài sản riêng trong hôn nhân.
 • Tư vấn tranh chấp nuôi dưỡng con, tư vấn về cấp dưỡng cho con.
 • Tư vấn về nghĩa vụ trả nợ của vợ/chồng trong thời kỳ hôn nhân (đối với cá nhân đang vay nợ tiền hoặc nợ tiền ngân hàng,…).
 • Tư vấn về điều kiện để người thân có quyền nộp đơn yêu cầu giải quyết ly hôn.

đơn xin ly hôn

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn hôn nhân

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tư vấn hôn nhân gia đình tphcm của Uy Long, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi:

 • Sự uy tín: Chúng tôi luôn lấy chữ TÍN làm đầu, với phương châm “Chữ Tín Quý Hơn Vàng”, Uy Long luôn để cao vấn đề chất lượng, bảo mật và thời gian giải quyết công việc.
 • Trách nhiệm: Đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Uy Long luôn tư vấn, cung cấp đầy đủ các thông tin, quy định của pháp luật, cơ quan pháp lý,… để khách hàng có cái nhìn toàn diện, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất.
 • Tận tâm: Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, tìm cách để đưa những lợi ích tốt nhất về cho thân chủ của mình.
 • Chi phí hợp lý: Uy Long luôn có chính sách hỗ trợ, điều chỉnh giá thành dịch vụ phù hợp với tính chất của vụ việc, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Cách thức liên hệ tư vấn ly hôn tại Uy Long

Nếu bạn không thể cứu vãn cuộc hôn nhân và muốn sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tphcm của Uy Long thì có thể liên hệ theo các phương thức sau:

 1. Gọi trực tiếp đến số điện thoại thám tử tư vấn hôn nhân gia đình HOTLINE: 07777.333.66 . Lưu ý là bạn có thể yêu cầu gọi lại để tiết kiệm tiền điện thoại.
 2. Tư vấn qua email thamtuuylong@gmail.com.
 3. Đến trực tiếp văn phòng luật sư tư vấn ly hôn của Uy Long tại địa chỉ số: 561 Điện Biên Phủ, Phường 25 Quận Bình Thạnh, TPHCM.

***** Khi có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư vấn ly hôn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo 1 trong những cách trên. Đội ngũ luật sư luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc 24/24. Bên cạnh đó, thông tin của khách hàng cam kết được bảo mật an toàn từ khâu tư vấn cho đến khi kết thúc vụ án.

Thuê luật sư giải quyết hôn nhân gia đình cần bao nhiêu tiền:

Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng không dám nhờ đến dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn vì sợ tốn kém chi phí. Dẫn đến tình trạng phải đi lại nhiều lần, mất thời gian công sức nhưng vụ việc vẫn không được giải quyết.

chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn

Do vậy, để khách hàng nắm rõ được về chi phí thuê luật sư giải quyết ly hôn bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra bảng giá cụ thể như sau:

Chi phí thuê dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn theo từng công việc:

 • Giá tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp tại văn phòng: Miễn phí và thời gian tư vấn không quá 1 tiếng.
 • Chi phí thuê luật sư làm hồ sơ, thủ tục ly hôn: dao động từ 1 triệu đến 3 triệu (tùy theo mức độ phức tạp của vụ việc).
 • Giá thuê luật sư giải quyết ly hôn, thực hiện tố tụng tại tòa án: 15 – 20 triệu/giai đoạn giải quyết vụ việc.
 • Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn trọn gói: Với gói dịch vụ này, khách hàng chỉ cần phải trả một khoản phí cố định và không cần phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào khác ngoài hợp đồng. Chi phí thuê luật sư tư vấn ly hôn trọn gói sẽ được thông báo trước khi ký hợp đồng.

Quy trình tư vấn hôn nhân gia đình của Uy Long

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Bước 2: Luật sư hỗ trợ tư vấn và đưa ra giải pháp cho từng hoàn cảnh.

Bước 3: Báo giá chi phí dịch vụ chi tiết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện các công việc tranh chấp, giải quyết ly hôn tại tòa.

Bước 6: Kết thúc hợp đồng và thanh toán.

Hiện nay Uy Long có hệ thống văn phòng thám tử tư vấn ly hôn hà nội, TpHCM, Bình Dương, Hải Phòng,… và một số các tỉnh thành khác.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

– Công ty thám tử Uy Long

– Facebook:  https://www.facebook.com/thamtuuylong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.