Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình

Khi cảm thấy sự khác lạ từ người vợ hoặc chồng, bạn thường nghi ngờ và lo lắng. Liệu chồng hay vợ mình có ngoại tình không? Bạn đang nghi ngờ vợ hoặc chồng mình có dấu hiệu ngoại tình.  Bạn cần phải làm gì để xác minh ??? , Bạn muốn tìm hiểu xem người bạn đời của mình có thực sự chung thủy với mình? Nhưng bạn không thể tự mình điều tra theo dõi và chứng minh bằng chứng ngoại tình vì không có thời gian hãy tìm đến Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình để được xác minh nhanh chóng.

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Đa phần những người tìm đến dịch vụ thám tử vẫn là theo dõi, giám sát vợ, chồng ngoại tình nhưng vẫn chưa đủ chứng cớ để khẳng định. Có thể nói dịch vụ điều tra ngoại tình là dịch vụ thám tử rất nhạy cảm. Đòi hỏi nghiệp vụ thám tử tư phải sắc bén, nhanh nhạy và tinh tế để không bị phát hiện tránh gây sức mẻ tình cảm gia đình khi nghi ngờ sai.

Khi nào thì cần tìm đến dịch vụ điều tra ngoại tình?

– Hiện nay với thời đại phát triển thì chuyện ngoại tình trở nên phổ biến. Người ta có thể ngoại tình ở nước ngoài, ngoại tình công sở, ngoại tình đồng giới. Mỗi khách hàng tìm đến dịch vụ  là một hoàn cảnh, câu chuyện riêng. Trong đó, điểm chung của họ phần đông đều là gia đình tri thức, giàu có. Tuy nhiên cuộc sống vợ chồng gặp trục trặc, mất niềm tin với nhau.

– Hiện có nhiều cách để ngoại tình có người, thuê hoặc mua cho nhân tình những căn hộ cao cấp trong những chung cư sang trọng. Hay có người bằng những chuyến công tác, ký hợp đồng dài ngày. Vì thế với mỗi câu chuyện, trường hợp các thám tử lại phải có kỹ năng xử lý, thu thập thông tin khác nhau.

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Việc chú ý tới những thay đổi nhỏ trong sinh hoạt của vợ hay chồng bạn. Nó sẽ nói lên phần nào đó sự thật liệu bạn đời của bạn có thực sự ngoại tình hay không. Điều bạn nên chú ý trong sinh hoạt của chồng/vợ và kiểm tra các chi tiết dưới đây nhé.

Nếu vợ hay chồng bạn có các dấu hiệu dưới đây thì bạn hãy đến với Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình:

– Đột nhiên thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút vẻ bề ngoài của mình bóng lóng hào hoa hơn.

-Không còn mặn mà với chuyện chăn gối. Chuyện quan hệ chăn gối thay đổi tần suất một cách bất thường. Nếu trong lúc bạn nghi ngờ mà ‘’bỗng dưng’’ số lần ‘’muốn’’ của vợ/chồng tuột giảm hoặc thậm chí không có thì khả năng ngoại tình sẽ khá cao.

-Thay đổi mật khẩu máy tính, điện thoại, các thiết bị thông minh.

-Thường nhắn tin và gọi điện đến 1 số điện thoại lạ.

-Sử dụng cùng lúc nhiều các mạng xã hội: 

Zalo, facebook,.., lén lút. Người bạn đời của bạn sẽ luôn giữ điện thoại bên mình, thường bật chế độ im lặng để bạn không nghe thấy. Vì điện thoại là phương tiện liên lạc chủ yếu của chồng và tình nhân vì vậy anh ấy sẽ luôn giữ điện thoại bên mình.

-Trên quần áo có mùi hương nước hoa khác hoặc vết son. Thông thường đối với các ông chồng không ngoại tình, trên người anh ấy sẽ chỉ có mùi quen thuộc. Nhưng nếu có mùi nước hoa, son phấn phụ nữ, bạn cần xem xét tới việc có nên điều tra về các mối quan hệ bên ngoài của anh ấy hay không?

-Thường thay đổi hay nói dối lịch trình làm việc của mình. Hay quan tâm hỏi han tới lịch trình hàng ngày của bạn.

-Thường tiêu tiền vào những mục đích không rõ ràng và hay bao biện cho chính mình khi được hỏi đến.

Giá dịch vụ điều tra ngoại tình là bao nhiêu ?

Trước khi bắt tay thực hiện hợp đồng, các công ty thám tử và khách hàng sẽ phải ký cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Giá cả của dịch vụ phụ thuộc vào từng yêu cầu, trường hợp cụ thể của khách hàng.

Thuê dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử Uy Long:

Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình

Thám tử Uy Long là công ty thám tử hàng đầu trong việc giám sát, theo dõi và cung cấp chứng cứ ngoại tình cho khách hàng khi đến với chúng tôi. Đến với  Dịch Vụ Điều Tra Ngoại Tình của chúng tôi sẽ giúp khách hàng làm sáng tỏ vấn đề. Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra quyết định đúng đắng trong mối quan hệ gia đình. Tránh được các hệ lụy xấu từ việc ngoại tình. Chúng tôi cung cấp thông tin chính xác. Có bằng chứng xác thực trong thời gian theo dõi và điều tra. Cam kết nhanh chóng đưa ra những chứng cứ cụ thể và rõ ràng cho khách hàng.

Các thám tử của dịch vụ điều tra ngoại tình chúng tôi sẽ giúp bạn xem chồng bạn ngoài tình với đối tượng nào?  

– Đồng nghiệp, sếp, người giúp việc, người yêu cũ, bạn mới quen, bạn thân, gái quán bar, gái karaoke, matxa,….  Hay vợ bạn ngoại tình với: sếp, chồng cũ, giai tân, bạn thân, bạn xã giao, người yêu cũ,…

– Các thám tử chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị, kỹ năng nghiệp vụ để lấy thông tin theo yêu cầu khách hàng. Sẽ ghi chép lại thông tin, hình ảnh khi bạn đời bạn gặp gỡ người khác giới có dấu hiệu khả nghi.

– Đây là bằng chứng ngoại tình nếu như cuộc hôn nhân bạn không cứu được phải tiến đến ly hôn.  Và nguyên tắc của các thám tử Mai Linh là không can thiệp sâu.  Chỉ giám sát, cung cấp thông tin trong giới hạn cho phép của pháp luật.

 

Website: thamtuuylong.com

Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

Hotline: 07777.333.66

Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *