Công ty thám tử Cần Thơ

Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long, thành phố lớn thứ 4 cả nước. Với theo quy mô dân số đông, Cần Thơ đồng thời thành phố trực thuộc Trung ương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long. Kinh tế lớn thứ 5 cả nước theo vai trò và vị thế cũng như quy mô.

Công Ty Thám Tử Cần Thơ

Chính sự gia tăng về kinh tế kèm theo đó là sự gia tăng của tội phạm, tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu như vợ/chồng ngoại tình hủy hoại gia đình, con cái hư hỏng xa vào tệ nạn, ma túy, mại dâm. Nạn hàng giả hàng nhái tràn lan ngoài thị trường. Các doanh nghiệp bất chính dùng chiêu trò dơ bẩn cạnh tranh không tốt trong kinh doanh. Ảnh hưởng đến các cá nhân doanh nghiệp làm ăn chân chính.

Các công ty thám tử Cần Thơ cũng có thể mang đến cho bạn những lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư được mở ra. Bạn chỉ cần một cái nhấp chuột, các bạn có thể tìm thấy vô số các loại hình dịch vụ điều tra. Bài viết này muốn nhắc đến công ty thám tử Uy Long là một trong số các công ty thám tử tư uy tín ở Cần Thơ hiện nay.

Công Ty Thám Tử Cần Thơ – Thám Tử Uy Long

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên thám tử Uy Long này lại đứng đầu danh sách về lượt search. Công ty thám tử Cần Thơ uy tín vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt, cũng như khẳng định được vị trí số 1 của công ty thám tử Uy Long so với các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực tại Cần Thơ ?

Công ty thám tử Uy Long là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ thám tử. Như điều tra, thu thập thông tin chuyên nghiệp và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Công ty thám tử Uy Long hiện diện là để giải quyết những vướng mắc mà anh chị đang đối mặt.

Đối với những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa từng thuê thám tử. Hay lần đầu thuê thám tử tại Uy Long thì họ cần phải biết được kinh nghiệm. Những lưu ý khi thuê thám tử là anh chị sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau. Họ tên, đặc điểm nhận dạng kèm hình ảnh nếu có, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện đi lại, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu nếu biết… của đối tượng cần điều tra . Anh chị càng cung cấp nhiều thông tin liên quan thì sẽ càng giúp ích cho thám tử làm tốt công việc của mình hơn.

Công Ty Thám Tử Cần Thơ
Công Ty Thám Tử Cần Thơ

 

Công ty thám tử Uy Long chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại đe dọa, khủng bố, tin nhắn nặc danh.
  • Dịch vụ thám tử điều tra và cung cấp thông tin cạnh tranh cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thám tử điều tra thông tin ngoại tình chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ thám tử điều tra hôn nhân siêu lừa đảo của người nước ngoài.
  • Dịch vụ thám tử giám sát theo dõi quản lý con cái đang học xa nhà, tránh xa các tệ nạn xã hội.
  • Dịch vụ thám tử cung cấp và điều tra thông tin hàng nhái, hàng giả cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ thám tử điều tra cung cấp thông tin phục vụ cho các vụ án tranh chấp tài sản.
  • Và các dịch vụ điều tra, thu thập thông tin liên quan khác.

Dịch Vụ Thiết Yếu

Với hơn hàng nghìn vụ điều tra cung cấp thông tin phá án thành công. Thám tử Uy Long luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi tự hào vì đã hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc quản lý học sinh, sinh viên. Giúp phát hiện và ngăn chặn kịp thời ngay trước khi quá muộn khi có dấu hiệu bỏ học, chơi bời, lêu lổng hoặc quan hệ với các thành phần xấu ngoài xã hội. Bên cạnh đó doanh nghiệp bạn đang điêu đứng vì thông tin có hàng giả hàng nhái. Sản phẩm của mình với giá thành rẻ hơn nhiều ngoài thị trường.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm ra thông tin nguồn hàng giả, và hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề pháp lý.  Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn những công việc khó nói của khách hàng. Về mặt hôn nhân gia đình, pháp luật, do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá Dịch Vụ Thám Tử Cần Thơ:

Do tính chất của công việc, nhiều dịch vụ thám tử chỉ cần làm 5 ngày hoặc ít hơn thám tử đã điều tra phá án xong. Do đó bạn sẽ tư vấn một cách tận tình nhất để giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thuê thám tử làm việc. Bảng giá thuê thám tử tại Cần Thơ được phân chia theo nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Do yếu tố mỗi công việc cũng như khu vực là hoàn toàn khác nhau.

Giá trung bình của các dịch vụ thám tử tính theo ngày có giá trung bình từ 700.000vnđ đến 2.000.000 1 ngày. Còn đối với các dịch vụ thám tử theo tháng như dịch vụ bảo vệ mật, dịch vụ truy tìm chứng cứ, dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ tìm kiếm người thân thất lạc lâu năm,…. Giá thuê theo tháng trung bình 1 tháng sẽ giao động từ 20 triệu đến 50 triệu trên tháng.

 

Website: thamtuuylong.com

Fanpage: Dịch Vụ Thám Tử

Hotline: 07777.333.66

Địa chỉ: 230 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *